Travel

Rực Rỡ 20 Năm

Trong tháng lễ hội từ 09/12/2023 đến hết 07/01/2024, Vinpearl sẽ tổ chức cuộc thi “Wake up 20! Khoảnh khắc Vinpearl” để tôn vinh hành trình 20 năm thành lập. Cuộc thi này yêu cầu người tham gia chia sẻ ảnh/video/tranh vẽ và mô tả khoảnh khắc đặc biệt trong một chuyến đi tại các cơ sở dịch vụ của Vinpearl trên lãnh thổ Việt Nam. Các tác phẩm dự thi phải tuân thủ quy định về thuần phong mỹ tục Việt Nam và không vi phạm pháp luật. Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên đến 33.500.000 VND, bao gồm cặp vé xem đại nhạc hội Maroon 5 và kỳ nghỉ tại Vinpearl Phú Quốc. Hãy tham gia cuộc thi này để tạo dấu ấn cho hành trình rực rỡ sắc màu của Vinpearl!

Hành trình “Wake up 20! Khoảnh khắc Vinpearl”

Yêu cầu bài dự thi

Bài dự thi yêu cầu tham gia vào cuộc hành trình “Wake up 20! Khoảnh khắc Vinpearl” của Vinpearl, VinWonders, 8Wonder, Phu Quoc United Center và Grand World. Bài dự thi bao gồm một ảnh, video hoặc tranh vẽ chia sẻ về một khoảnh khắc trong chuyến đi của bạn trong suốt 20 năm qua tại các cơ sở dịch vụ của Vinpearl trên lãnh thổ Việt Nam. Bạn cũng cần viết một caption (thuyết minh) không quá 1000 ký tự để chia sẻ về khoảnh khắc đó. Bài dự thi phải tuân thủ các quy định pháp luật, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam và không gây phản cảm hoặc ảnh hưởng tiêu cực khác. Bạn có thể gửi nhiều bài dự thi khác nhau, nhưng chỉ những bài đạt tiêu chuẩn mới được công khai trên trang fanpage của Vinpearl.

Thời gian và cách thức tổ chức

Cuộc thi được tổ chức thành hai vòng. Vòng 1 là vòng sơ khảo kéo dài trong 14 ngày, từ 12h ngày 13/11/2023 đến 12h ngày 26/11/2023. Bạn cần truy cập vào trang landing page để gửi bài dự thi và điền thông tin cá nhân, sau đó tải bài dự thi lên trang đó. BTC sẽ lựa chọn các bài dự thi tuân thủ yêu cầu và tiến vào vòng bình chọn. Vòng 2 là vòng bình chọn kéo dài trong 7 ngày, từ 12h ngày 1/12/2021 đến 12h ngày 7/12/2021. Các bài dự thi lọt vào vòng bình chọn sẽ được đăng tải trên fanpage Vinpearl, và khách hàng có thể bình chọn bằng cách để lại biểu tượng cảm xúc tích cực, chia sẻ hoặc comment vào từng bài dự thi. Kết quả và giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 10/12/2023 trên fanpage Vinpearl và website Vinpearl.

Đối tượng tham gia

Cuộc thi “Wake up 20! Khoảnh khắc Vinpearl” mở cho nam, nữ công dân Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam từ 16 tuổi trở lên. Để tham gia, bạn không được có tiền án, tiền sự và không phải là cán bộ, công nhân viên của Vinpearl. Bạn cũng cần là thành viên của Pearl Club, có thể đăng ký miễn phí trên trang web hoặc ứng dụng My Vinpearl. Nếu bạn chưa là thành viên, bạn có thể đăng ký sau khi đăng tải bài dự thi để đảm bảo đủ điều kiện nhận giải.

Cơ cấu giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi là 33.500.000 VND. Giải nhất sẽ nhận được 9.000.000 VND và cặp vé Maroon 5 (GA1,2) cùng kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl Phú Quốc. Giải nhì sẽ nhận được 5.500.000 VND và cặp vé Maroon 5 (GA3,4) cùng kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm tại Vinpearl Phú Quốc. Giải ba là 3.000.000 VND và cặp vé Maroon 5 (GA5,6). Cuối cùng, có 5 giải khuyến khích trị giá 2.000.000 VND và cặp vé Maroon 5 (GA7,8). Các giải thưởng đều bao gồm vé xem đại nhạc hội 8Wonder Winter – Maroon 5 vào ngày 16/12/2023.

Cách tính điểm

Để xác định người chiến thắng trong cuộc thi “Wake up 20! Khoảnh khắc Vinpearl”, BTC sẽ sử dụng hệ thống tính điểm dựa trên tương tác của bài đăng trên fanpage Vinpearl.

– Mỗi comment/bình luận sẽ được tính 2 điểm, không bao gồm sticker, spam hoặc bình luận tiêu cực.
– Mỗi lượt cảm xúc tích cực (yêu/thích/haha) sẽ được tính 1 điểm.
– Mỗi lượt chia sẻ công khai sẽ được tính 3 điểm.

Lưu ý:
– Cảm xúc tiêu cực (buồn/tức giận) sẽ không được tính điểm.
– Trong trường hợp có hai bài dự thi có tổng điểm tương tác bằng nhau, BTC sẽ lựa chọn bài dự thi được gửi sớm hơn (dựa trên ghi nhận trên hệ thống của BTC).

Thành viên BTC

Ban tổ chức cuộc thi “Wake up 20! Khoảnh khắc Vinpearl” bao gồm các cán bộ lãnh đạo Vinpearl. Họ sẽ đảm nhận vai trò quản lý và tổ chức cuộc thi, đảm bảo tính công bằng và minh bạch trong quá trình đánh giá và chọn người chiến thắng.Kết luận: Vinpearl tổ chức cuộc thi “Wake up 20! Khoảnh khắc Vinpearl” nhằm tôn vinh hành trình 20 năm thành lập của mình. Cuộc thi yêu cầu người tham gia chia sẻ khoảnh khắc trong một chuyến đi tại các cơ sở dịch vụ của Vinpearl trên lãnh thổ Việt Nam. Các tác phẩm dự thi phải tuân thủ các quy định và không vi phạm pháp luật. Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên đến 33.500.000 VND. Hãy tham gia cuộc thi để có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn và tạo dấu ấn trong hành trình của Vinpearl.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button