Menu

Thường xuyên lái car trên 2 hiện mỗi ngày có thể gây chức năng ngược cho não bộ,

nhiều nhà công nghệ cảnh báo việc thường xuyên lái ô tô trên 2 hiện mỗi ngày mang thể gây chức năng ngược cho não bộ, cụ thể là khiến cho giảm chỉ số thông minh, theo tờ Hindustan Times.

 

Nhóm chuyên gia của Đại học Leicester (Anh) đã phát hiện ra rằng sức mạnh của não giảm đi nhanh hơn trú ngụ học lái xe ô tô các người thuộc lứa tuổi đứng tuổi lái xe đường dài mỗi ngày.

Chuyên gia Kishan Bakrania và những cộng sự khuyến nghị rằng các người muốn bảo vệ não khỏi các ảnh hưởng ăn hại của công đoạn lão hóa do vậy hạn chế tới mức tối thiểu thời gian trên đường và mua những hoạt động với tính kích thích về ý thức cao hơn, chả hạn như giao thiệp hòa đồng với khách du lịch.

“Chúng tôi biết rằng việc thường xuyên tài xế hơn 2-3 tiếng mỗi ngày không rẻ cho tim. Nghiên cứu thế hệ của chúng tôi cho nhìn ngắm nó cũng ko rẻ cho não, bởi vì tâm trí của du khách kém năng động hơn trong thời kì đó”, ông Bakrania đề cập.

các nhà nghiên cứu đã phân tích dữ liệu về lối sống của hơn 500.000 người Anh từ 37-73 tuổi trong suốt 5 năm. học lái xe ô tô bằng c trong công đoạn ấy, nhiều người dùng này phải thực hiện những cuộc kiểm tra về sự thông minh và trí tưởng.

“Sự suy giảm nhận thức là mang thể đo lường được trong 5 năm bởi nó sở hữu thể xảy ra nhanh chóng trú ngụ những người trung niên và cao tuổi hơn. Điều này sở hữu thúc đẩy đến những tác nhân về lối sống như hút thuốc và chính sách ăn uống không phải chăng, và nay là thời gian ngồi sau vô lăng.

“Việc tài xế có thể gây stress, mệt mỏi, và đã có những nghiên cứu cho ngắm nhìn chúng mang liên hệ với sự suy giảm nhận thức”, chuyên gia Bakrania nhấn mạnh.

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *