Menu

Núm vú nhỏ liệu khắc phục được không?

Núm vú là một phần không thể thiếu trên cơ thể con người và đặc biệt là người phụ nữ. Nó thể hiện cho bản năng làm mẹ cũng như phản ánh cái đẹp phồn thực. Chẳng may bạn lại sở hữu núm vú nhỏ mà không biết cách khắc phục sao cho hoàn hảo. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

>>> TOP 4 Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi DẬY THÌ hiệu quả nhất 2017

Nguyên nhân núm vú nhỏ?

Bạn đang sở hữu cặp núm vú không như mong muốn và bạn vô cùng buồn phiền với điều này. Theo như nghiên cứu có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng núm vú nhỏ nhưng có thể kể đến một số nguyên nhân phổ biến sau:

Bẩm sinh có thể nói lên rằng bạn sẽ sở hữu núm vú nhỏ: Gel di truyền là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng núm vú nhỏ. Nếu gia đình, những người phụ nữ cùng huyết thống gặp phải tình trạng này thì rất có thể bạn cũng không may mắn khi cũng sở hữu núm vú nhỏ.

Một chế độ dinh dưỡng hợp lí hay cũng sẽ quyết định tới bầu ngực và núm vú. Ngay ở giai đoạn dậy thì là lúc cơ thể chúng ta có sự thay đổi nhiều nhất cần phải bổ sung dưỡng chất nhưng năng lượng không được nạp đủ chính là nguyên nhân gây núm vú nhỏ và ngực lép.

Lượng hoocmon đặc trưng Estrogen hoạt động kém hiệu quả có thể là do cơ địa của mỗi người dẫn đến bạn phải sống trong cảnh núm vú nhỏ với sự buồn phiền và tự ti.

Nguyên nhân dẫn đến núm vú nhỏ là gì?

Giải pháp nào cho núm vú nhỏ?

Núm vú nhỏ ngoài tính thẩm mỹ thì chúng không hề ảnh hưởng tới bất kì bộ phận nào của cơ thể cũng như sức khỏe. Chỉ có điều bạn sẽ luôn mặc cảm và tự ti trước mắt người bạn đời. Mong muốn thoát xa núm vú nhỏ mà chưa biết cách nào để thực hiện.

Việc khắc phục núm vú nhỏ có rất nhiều phương pháp khác nhau bao gồm cả tự nhiên và dùng đến công nghệ thẩm mỹ để bạn có thể nhanh chóng có được vòng 1 hoàn hảo như mong muốn. Để khắc phục núm vú nhỏ bạn nên thường xuyên sử dụng các thực phẩm chứa vitamin, protein, hoặc những sản phẩm có thể sản sinh estrogen làm vòng 1 của bạn to lên kéo theo đó là kích thước núm vú cũng thay đổi theo hướng tích cực nhất. Có thể kể tên một số loại đồ ăn xóa tan tình trạng núm vú nhỏ mà bạn có thể sử dụng hàng ngày như: bơ sữa, đu đủ, đậu nành,…để đạt hiệu quả cao nhất.

Khắc phục núm vú nhỏ bằng chế độ ăn uống

Việc áp dụng những biện pháp tự nhiên kéo dài và do cơ địa khó hấp thu nên không mấy tiến triển bạn cũng có thể tìm đến phương pháp nhờ công nghệ thẩm mỹ làm núm vú to. Khi đến bệnh viện thẩm mỹ bạn sẽ được tư vấn, tạo hình núm vú sao cho cân đối với cơ thể để bạn có vòng 1 quyến rũ và thu hút.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa điểm bạn nên chọn để tạo hình núm vú, giúp khắc phục nhược điểm núm vú nhỏ. Nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây.

Núm vú nhỏ sẽ không còn là rào cản với bạn nếu bạn quyết tâm xóa bay nó. Hãy đưa ra những giải pháp tốt nhất cho mình để có thể khỏe đẹp mỗi ngày.

>> Bật mí cho các mẹ thực phẩm tăng vòng 1 sau sinh

    >> Thu nhỏ NÚM VÚ thon gọn – An toàn – Đẹp tự nhiên nhất

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *