Menu

Nissan Qashqai thế hệ mới

Dự kiến, Nissan Qashqai cao cấp hơn sẽ được phát triển dựa trên Qashqai Premium Concept từng trình làng trong triển lãm Geneva năm nay. Mục tiêu của hãng Nissan là biến Qashqai phiên bản cao cấp thành đối thủ mới dành cho BMW X1, Audi Q3 và Mercedes-Benz GLA. Thậm chí, hãng Nissan còn đưa cả mẫu xe sắp ra mắt Volvo XC40 vào tầm ngắm.

Mẫu xe concept này được phát triển để đi vào sản xuất thương mại. Hiện chúng tôi đang điều chỉnh mẫu xe concept này với những vật liệu cao cấp như sợi carbon, da Nappa và màu sơn đặc biệt để đưa lên dây chuyền lắp ráp“, ông Darryl Scriven, đại diện hãng Nissan, phát biểu.

Theo một số nguồn tin, hãng Nissan đang tìm cách đưa phần thân vỏ rộng hơn của phiên bản concept vào Qashqai phiên bản cao cấp. Điều đó đồng nghĩa với việc Nissan Qashqai phiên bản cao cấp mới sẽ có bộ body kit tương tự Qashqai Premium Concept.

 Nissan Qashqai Premium Concept

Điểm nhấn của bộ body kit này là lưới tản nhiệt hình chữ V, nẹp dành cho phần dưới cản va, hốc bánh mở rộng bằng sợi carbon và hệ thống đèn chiếu sáng khác biệt.

Về màu sắc, Nissan Qashqai phiên bản cao cấp có thể sẽ có 3 tùy chọn là tối, trung tính và sáng, với những điểm nhấn màu đối lập, tương tự Qashqai Premium Concept. Bên trong Nissan Qashqai phiên bản concept sẽ có những chất liệu cao cấp hơn và da Nappa.

ban nissan qashqai chi tiết xem tại đây,bang tinh tra gop mua xe giúp mọi người tính chính xác mua trả góp

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *