Menu

Mua rèm nhà tắm cho người cao tuổi mùa đông 2016

Mùa đông người cao tuổi và trẻ em là 2 đối tượng đáng lo ngại nhất về sức khỏe. Sức để kháng của cả 2 nhóm người này đều yếu. Đặc biệt với người cao tuổi khi mùa đông đạt ngưỡng dưới mức bình thường, nhất là tại miền Bắc Việt Nam người già thường hay đổ bệnh. Chúng ta nên lắp rèm cửa, rèm nhà tắm giữ ấm đảm bảo sức khỏe cho họ.

Cơ thể người già lớp cơ đã giảm đi rất nhiều đồng nghĩa với việc khả năng giữ ấm của cơ thể giảm đi nhanh chóng. Nhiệt độ của người già thường thấp hơn so với người trưởng thành khỏe mạnh. Hệ hô hấp không ngừng lão hóa và suy yếu. Nhất là với cụ bị viêm đường hô hấp cấp tính không thể lơ là chuyện giữ ấm, chắn gió trong nhà.

Mua rèm nhà tắm cho người cao tuổi mùa đông 2016  

Mua rèm nhà tắm cho người cao tuổi mùa đông 2016

Mùa đông chuyện tắm giặt cho người già là chuyện lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của họ. Bản thân người cao tuổi cũng rất ngại tắm trong thời tiết dưới 10 độ như thế này. Tuy nhiên nếu không duy trì, vệ sinh sạch sẽ lại cũng gây ra nhiều hệ lụy phiền phức. Đó là chứng bệnh về da liễu. Ai cũng biết, tuổi càng cao, quá trình lão hóa diễn ra nhanh với tốc độ chóng mặt. Nếu lâu ngày không tắm hay vệ sinh tế bào chết rơi ra tích tụ cũng không hề tốt cho sức khỏe.

>>Tìm hiểu thêm về nhà cung cấp tại đây:

Để duy trì được nhịp độ tắm giặt, ngoài việc lắp rèm nhà tắm đảm bảo giữ ấm, hãy hứa với Thegioirem.com rằng phòng tắm luôn kín gió, bình nước nóng luôn hoạt động. Nếu có thể hãy mua thêm chiếc máy sưởi lắp trong nhà tắm khi vệ sinh cho người cao tuổi.

Mua rèm nhà tắm cho người cao tuổi mùa đông 2016 

Mua rèm nhà tắm cho người cao tuổi mùa đông 2016

Riêng công đoạn mua và lắp đặt rèm nhà tắm bạn cần nghiêm túc và giành nhiều hơn thời gian chọn mua rèm cho thật kỹ. Trước tiên về chất liệu của rèm. Vải may rèm cửa cần dày và đủ nặng để không bị gió đông thổi bay đồng thời đủ kín đáo ngăn không cho gió lạnh xâm nhập. Đó có thể là vải bố, vải gấm, vải len.

Tiếp theo là màu sắc của rèm. Bạn nên ưu tiên màu sắc trầm ấm như màu đất, vàng nâu có thể điểm xuyết thêm vài chi tiết có sắc màu nổi bật như màu cam, màu đỏ. Các gam màu kể trên tạo cảm giác an toàn, tin tưởng và ấm áp.

Kế đến là kiểu dáng may rèm. Bạn nên chọn dáng rèm vải phủ kín ô cửa sổ. Kiểu dáng may rèm không cần quá cách điệu mang tính phô diễn, chỉ cần đơn giản quan trọng phải đảm bảo kín gió.

Để tham khảo giá rèm cửa mua được rèm phòng tắm cho người cao tuổi tại Hà Nội, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308  hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: Internet

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *