Menu

Một số loại hình Dịch vụ tại KIM Hospital Cộng Hòa

KIM Hospital Cộng Hòa là một địa chỉ nha khoa được cấp phép hoạt động của Hiệp Hội Nha khoa Việt Nam và được khách hàng tin tưởng dịch vụ đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Chính vì thế toàn bộ người mắc bệnh đã chọn đây là đia chỉ thăm khám và điều trị không ngừng.

Bệnh viện Nha khoa KIM Cộng Hòa có những đặc trưng nào nổi trội

Cở sở hạ tầng phổ thông, khang trang

Tại sao Nha khoa KIM Cộng Hòa lại được nhiều khách hàng lựa chọn 1

KIM Dental Cộng Hòa nằm tại địa chỉ: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM (Ngay chân Cầu Hoàng Hoa Thám)

vị trí hiện nay của Nha Khoa Cộng Hòa nằm tại tuyến đường nên thơ và sầm uất nhất nhì TP HCM. Có diện tích lên tới 2.000 m2 có chiều cao 5 tầng. Những phòng ốc thiết kế tiên tiến theo hoàn hảo Quốc Tế, nội thất tiện nghi sang trọng, được thiết kế theo các chuyên khoa riêng biệt. Có tới 50 phòng thiết kế biệt lập để điều trị và mỗi phòng đều được sắp xếp một ghế nha khoa riêng.

Trang thiết bị đương đại

Tại sao Nha khoa KIM Cộng Hòa lại được nhiều khách hàng lựa chọn 2

những trang bị tại đây đều được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển

Tại trọng tâm Nha khoa KIM Cộng Hòa tại quận Tân Bình TP HCM được đầu tư trang thiết bị hệ thống máy móc tiên tiến. Tất cả các máy mó này đều được nhập khẩu trực tiếp đến từ các nước đương đại như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada…Những trang bị được áp dụng tại nha khoa đều được đảm bảo xuất xứ chính hãng, hết thảy thật đều được Bộ Y Tế kiểm nghiệm kỹ thuật gắt gao trước khi cấp phép cho hoạt động trong điều trị nha khoa.

Trình độ chuyên môn của chuyên gia tại KIM Dental Cộng Hòa

KIM Dental Cộng Hòa luôn luôn nỗ lực và tìm mọi cách hết bản thân trong việc kiếm tìm những y chuyên gia có tay nghề chuyên môn chuyên môn cao trong điều trị nha khoa. Chính vì thế khi người mắc bệnh đến khám bệnh và điều trị tại đây sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của sự hiểu biết, được khách hàng tin tưởng dịch vụ cũng như tay nghề của những bác sĩ tại đây. Hơn nữa hàng năm nhà nghiên cứu thật đều có những hôm tấp huấn cho đội ngũ y chuyên gia tại 1 vài nước có nền nha khoa phát triển như : Anh, Mỹ ,Hàn Quốc, Nhật Bản…Và chúng tôi mai không còn tự tin là có khả năng xóa bỏ, xử lý hiệu quả được hết thảy những ca nha khoa phức tạp.

Dịch vụ tại KIM Hospital Cộng Hòa

Tính đến hiện tại, KIM Hospital Cộng Hòa sắp tới ứng dụng thành công hàng loạt các dịch vụ nha khoa có tên tuổi cao và được đa số người bệnh sau đó điều trị tại đây đánh giá rất cao như: Cấy ghép implant, niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, chữa cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu…Khi người bệnh đến khám bệnh và trị liệu tại đây sẽ nhận thấy sự khác biệt trong phong cách thức chuyên dụng cho cũng như các trị liệu của hàng ngũ y bác sỹ tại Nha khoa Cộng Hòa.

Tại sao Nha khoa KIM Cộng Hòa lại được nhiều khách hàng lựa chọn 3

Bệnh viện Nha khoa KIM Cộng Hòa mai mong muốn khiến cho cho nhiều người các dịch vụ tốt

k chỉ có các dịch vụ nha khoa trên vùng, chúng tôi còn không ngừng tìm tòi và học tập những công nghệ mới nhất. Nhằm khiến cho cho người dân nước ta đều được điều trị bằng những kỹ thuật tiên tiến nhất. Trong đó phải để đến một số kỹ thuật như: Ghép răng Implant 4S, Răng sứ CT 5 chiều, Tẩy trắng răng Laser Whitening,…Các công nghệ này thật đều đã vượt qua kiểm định khắt khe về được Bộ Y tế cấp phép, công hiệu, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính đảm bảo không nguy hiểm với thân thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF). Do vậy Nha khoa KIM Cộng Hòa sẽ là nơi trị liệu an toàn nhất cho nhiều người mỗi lúc khám bệnh và điều trị. Hãy đến đây và trải nghiệm những dịch vụ đương đại.

Thông tin độc giả nên lưu ý

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *