Menu

Minh Tuấn trổ tài thám tư hcm truy vấn ‘Hoa hậu hài’ Thu Trang

Sau sắp 3 tháng nói từ ngày cho ra mắt teaser trước nhất của bộ phim "Nắng 2", nhà cung cấp lại tiếp tục lấy tình cảm người theo dõi lúc giới thiệu teaser 2 đầy cảm xúc.

"Nắng 2" hứa hẹn đầy ắp cảm xúc và tình người

Teaser 2 của Nắng 2 mở đầu cùng những hình ảnh “mẹ Mưa” Thu Trang cô độc ngồi bó giò giữa 1 phong cảnh hoang vắng, trên tay cầm bức ảnh của “bé Nắng” Kim Thư. Xen kẽ giữa các tiếng nấc nghẹn ngào do nhớ con của mẹ Mưa là sự nức nở của nhỏ Nắng khi đi lang thang ko kể đường, cố gắng hỏi từng người nhưng mình gặp gỡ về tăm hơi của mẹ Mưa.

 

 

Tình cảm gia đình, sự gắn bó bền chặt giữa hai mẹ con lại 1 lần nữa bị kéo ra khỏi nhau trong suốt phần 2 của bộ phim hoẵng đậm chất gia đình này. Liệu lần này, sóng gió nào sẽ ập xuống cuộc đời của nhị mẹ con túng thiếu và lương thiện đó nữa đây? Và câu trả lời gấp rút được trả lời trong phần giữa của đoạn teaser 2.

 

 


Hình ảnh Mẹ Mưa cô độc nhớ Nắng

Sự xuất hiện của Hoàng Phi và Miu Lê trong suốt teaser 2 của Nắng 2 nhanh lẹ trả lời đa số thắc bận bịu của người theo dõi. “Mẹ Mưa” Thu vũ trang bắt cóc bởi vì 1 anh chàng với lai lịch bí ẩn tên Hoàng, và bắt buộc đi phổ biến trên chuyến xe do cô nàng tiểu thư Linh cầm lái, để ra đến tận Phan Rang.

 

những sườn hình đầy gay cấn cùng sự đối đầu giữa Hoàng – Linh và tình trạng lui tới lưỡng nan của “mẹ Mưa” trong teaser này lại càng thêm kích thích sự tìm hiểu của khán giả.

Teaser 2 đã cho chứng kiến Nắng 2 hoàn toàn hứa hẹn là 1 bộ phim ko chi đong đầy cảm xúc gia đình nhưng còn tô đậm được các giá trị đầy tình người, khiến khán giả thêm yêu nhân vật mẹ Mưa Thu Trang, một người đàn bà dù nghô nghê nhưng vẫn vô cùng thương người và luôn nghĩ cho người khác.

 

 

Và cuối cùng, teaser 2 của Nắng 2 cũng không quên điểm xuyết một chút tiếng cười giòn giã với một phân đoạn bé dại của Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn. Là bộ đôi gây cười từ phần một và họ chính là các người bạn đồng hành với hai mẹ con Mưa Nắng.

Sang phần 2 này, cả hai vẫn giữ nguyên được ý thức lạc quan và “tưng tửng” trong suốt tính bí quyết và lời thoại, giúp mang đến cho khán giả sự hài hước mà cũng ko kém phần xúc động lúc cùng nhau đồng hành trên chuyến đi “giải cứu” mẹ Mưa Thu Trang.

 

 

 

 


Trấn Thành – Kiều Minh Tuấn cặp đôi chiếm được hầu hết thiện cảm của khán giả trú ngụ "Nắng 1".

 

Sự đón nhận và mong đợi của khán giả

khi ra mắt vào cơ hội lễ 2/9/2016, bộ phim Nắng đã lôi cuốn hơn 1 triệu lượt người xem với rất nhiều bình luận hăng hái dành cho thông thạo điệp nhân bản và câu chuyện xúc động ẩn đựng trong công trình. đó cũng chính là lý bởi lúc teaser một của Nắng 2 ra mắt vào tháng 4 vừa qua lại tiếp tục nhận được sự ủng hộ của số đông người xem.

 

 

với sắp 400.000 lượt người xem trên YouTube và sắp 2 triệu lượt liên quan trên fanpage chính thức của phim, teaser trước hết của Nắng 2 đã làm người theo dõi thêm phần phấn chấn và không thôi ngóng đợi đến ngày ra mắt chính thức của bộ phim vào ngày 31.08 đến đây.

Và teaser 2 của tác phẩm được tung ra vào thời điểm này tiếp tục sẽ là một lời xác tín của nhà tạo ra về việc bộ phim sẽ được công chiếu đúng như dự kiến, không chỉ đem lại cho người theo dõi những giây lát xúc động, ấm áp nhưng còn chan chứa tiếng cười và các giây phúc lạc quan, óng ánh niềm hy vọng.
Teaser của "Nắng 2".

Đồng thời, sự góp mặt của Miu Lê và Hoàng Phi với nhì nhân vật mới tinh cũng thu được rộng rãi sự kỳ vọng của người theo dõi. hai nhân vật Linh và Hoàng của bộ đôi diễn viên này cũng có một câu chuyện không kém phần quyến rũ, làm cho người theo dõi phải mày mò khám phá và rồi đồng cảm cùng tình cảnh của họ.

cùng sự chiến thắng quang vinh của phần trước, khán giả hoàn toàn mang thể kỳ vọng Nắng 2 sẽ là một tác phẩm điện ảnh đoạt được được người xem một cách vừa đủ trong toàn bộ cung bậc cảm xúc.

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *