Menu

Lexus LX 570 – chuyên cơ mặt đất

Chiếc Lexus LX đầu tiên được trình làng từ năm 1990 với vai trò là câu trả lời của hãng xe Nhật dành cho Range Rover. LX thực chất là phiên bản cao cấp hơn của Toyora Land Cruiser, đồng thời nó cũng đáp ứng đủ tiêu chuẩn về một chiếc SUV off-road.

Cho đến nay, dù đã trải qua nhiều thế hệ thì những gì được cho là đặc trưng làm nên một Lexus LX SUV ban đầu vẫn được giữ lại, mỗi một phiên bản mới đều sẽ được nâng cấp ít nhiều về ngoại hình và công nghệ để có thể phù hợp với thời điểm và đối thủ cạnh tranh.

Được đánh giá là mẫu xe hàng đầu trong phân khúc SUV hạng sang, Lexus LX 570 gây ấn tượng với khách hàng ở mọi mặt từ kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ đến nội thất sang trọng, đầy ắp công nghệ và vận hành khỏe khoắn, êm mượt. Đó là những gì khiến chiếc SUV này nổi bật dù ở bất kỳ thị trường nào.

Mặc dù sử dụng động cơ V8 5.7L của thế hệ trước, nhưng nhờ hộp số tự động 8 cấp mới, hiệu suất xe được cải thiện đáng kể. Lexus LX 570 có khả năng tăng tốc 0-100km/h trong vòng 7.3 giây, nhanh hơn 0.2 giây so với thế hệ trước. Đồng thời, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình được cải thiện 1.12L/100km, xuống còn 15.68L/100km.

Đối với bản 2016, Lexus LX không chỉ phải cạnh tranh với Land Rover Range Rover 2016 mà còn phải chứng minh bản thân là sự lựa chọn hoàn hảo hơn GL-Class 2016 của thương hiệu “ngôi sao ba cánh”.Đồng hành với LX 570 là Lexus LS đang có sức hút cực lớn trên thị trường

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *