Menu

Lexus GS 350 2016 là sự kết hợp hoàn hảo

Dòng Lexus GS sedan đã kết nạp thành viên mới ở thế hệ 2016, đó là biến thể GS 200T sử dụng động cơ 2 lít 4 xi-lanh tăng áp với công suất tới 241 mã lực. Bên cạnh mẫu mới, chiếc GS 350 vẫn không hề kém cạnh; dù sức mạnh chỉ được cải thiện nhẹ nhàng nhưng lại nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực.

Về cơ bản, Lexus GS 2016 không có thay đổi gì lớn so với phiên bản trước đó. Chiếc sedan cỡ trung vẫn giữ cho mình những thiết kế truyền thống như tấm lưới tản nhiệt đặc trưng hay kiểu dáng. Trong đó, Lexus GS 200T là mẫu xe có giá bán phải chăng nhất với động cơ tăng áp 4 xy-lanh tương tự như trên những chiếc “anh em” nhỏ hơn là IS và RC coupe 2016.

Giống như các mẫu xe khác trong “gia đình” Lexus, GS 350 tuân theo ngôn ngữ thiết kế L-Finesse với những đường nét đặc trưng dễ nhận diện. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế của Lexus còn khéo léo điều chỉnh để tạo nên nét cá tính cho GS 350.

So với những đàn anh như ES 350 hay LS 460L, lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng trên GS 350 không qua bề thế nhưng vẫn tạo ấn tượng bởi đường gân nổi bao bọc xung quanh, liền mạch với cản trước.

Kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 4.880 x 1.840 x 1.455mm, chiều dài cơ sở ở mức 2.850mm, không chỉ mang lại sự cân đối, hài hòa cho kiểu dáng bên ngoài của GS 350 mà còn mở ra một khoang nội thất rộng rãi ở cả hai hàng ghế.

Đường gân nổi trên nắp ca-pô kéo dài đến góc chữ A và liên kết với phần nóc xe vuốt dốc ra phía sau tạo nên sự liền mạch và nhấn mạnh tính khí động học. Góp phần tạo nên nét thể thao mạnh mẽ cho GS 350 là bộ mâm thể thao đa chấu kích thước 18inch, bên cạnh gương chiếu hậu chỉnh điện tích hợp đèn xi-nhan.

bán Lexus GS chi tiết tại đây,bán Lexus GX chi tiết tại đây

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *