Menu

đối tượng trai bị người dòng thể hình nóng bỏng tống tiền, J.Lo tìm thám tử theo dõi

thế hệ chỉ hò hẹn được 5 tháng, cặp đôi J.Lo và cựu ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez đã khiến cho báo chí tốn không biết bao giấy mực. giả dụ bí quyết đây không lâu, nữ vương nhạc Latin còn hạnh phúc bên tình trẻ trong suốt chuyến du lịch tốn 8 tỷ đồng, thì giờ cô lại đang gây chăm chú bằng việc… tim tham tu tư theo dõi khách hàng trai.

 

 

mới trải qua 5 tháng mặn nồng, cặp đôi J.Lo và A-Rod đã sở hữu cuộc cãi vã đầu tiên

một nguồn tin từ tờ Us Weekly cho hay cô ca sĩ 47 tuổi đã thực sự tìm thám tử đi theo Alex Rodriguez sau khi cô biết được một người yêu cũ của anh chàng đang với dấu hiệu muốn hàn gắn cùng anh. ngoài ra, một nguồn tin gần gũi với J.Lo đã công nhận cùng trang DailyMail rằng "cô không hề làm thế, dù cặp đôi đang nỗ lực giải quyết hầu hết chuyện, và J.Lo chỉ muốn kiếm soát mối quan hệ".

 

 

người yêu cũ của Alex – người dòng thể hình Lauren Hunter được cho là duyên do

"Người tình cũ" của A-Rod được đề cập ghé xem ở đây chính là người cái thể hình nóng bỏng Lauren Hunter, 34 tuổi. Tháng 6 vừa qua, trong suốt 1 bài phỏng vấn với tờ National Enquirer, cô đã chia sẻ phổ biến chuyện xung quanh mối quan hệ giữa cô và cựu ngôi sao bóng chày. khác lạ, bài phỏng vấn này được xuất phiên bản chỉ 1 ngày sau khi có thông báo rằng một người nữ giới đã nhắn tin tống tiền A-Rod với nội dung ăn hiếp dọa trường hợp anh ko trả 600 nghìn USD thì các tin nhắn riêng tây của anh và người đấy sẽ được tung lên mạng.

 

 

 

Lauren Hunter đang bị nghi là người đàn bà bí mật đã nhắn tin tống tiền siêu sao bóng chày

Phía Alex che nhận việc từng với mối quan hệ nghiêm chỉnh với Lauren, ngoại giả cô nàng được cho là vẫn thường xuyên nhắn tin khiến cho phiền A-Rod trong 3 năm qua. Và mục tiêu tung tin nhắn tây riêng giữa hai người là để A-Rod bị hiểu lầm vẫn có quan hệ với cô đấy trong suốt thời kì hẹn hò cùng J.Lo.

 

 

 

J.Lo vẫn tin cậy bạn trai tuyệt đối

ngoại giả, 1 nguồn tin đại diện của A-Rod đã khẳng định cùng tờ DailyMail rằng "Alex đã đề cập với cô đấy là sẽ không chi một đồng và hiện thời anh đang hò hẹn nghiêm chỉnh với Jennifer Lopez". bên cạnh đó, cầu thủ bóng chày cũng chuẩn bị sẵn ý thức là sẽ nhờ sự can thiệp của cảnh sát nếu như với bất cứ sự doạ dọa nào.

 

 

 

vừa rồi cặp đôi đã chi hơn 8 tỷ đồng cho 2 ngày du lịch cư trú Pháp

 

ko ngờ J.Lo đã gặp Alex phương pháp đây 12 năm, từ khi cô còn đang hạnh phúc bên chồng cũ Marc Anthony

Dù danh tính người đàn bà nhắn tin tống tiền A-Rod vẫn chưa được xác định, ngôi sao nhạc Latin 47 tuổi vẫn hơi thông cảm và khăng khăng tin tưởng đối tượng trai. Alex Rodriguez là mối quan hệ trang nghiêm trước nhất của J.Lo từ sau khi cô chia tay cùng nam vũ công Casper Smart năm 2016. hiện thời cặp đôi đang cực kỳ hạnh phúc, cả J.Lo và Alex đều siêu liên minh và yêu thương con riêng của người kia.

 

 

 

J.Lo và A-Rod siêu hạnh phúc bên nhiều con

 

 

Nam cầu thủ khẳng định rằng anh đang với mối quan hệ trang nghiêm với người dùng gái hơn anh 6 tuổi

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *