Menu

Đánh giá xe Kia Carens 2017

Về hình ảnh thiết kế, giá bán & khả năng vận hành Kia Carens 2017 khiến nhiều người liên tưởng đến BMW 2-Series Active Tourer. Trên đầu xe có lưới tản nhiệt hình “miệng hùm” nâng cấp nội thất xe Carens 2017.  Kia Carens 2017 vẫn đi kèm nội thất 7 chỗ, bọc màu đen hoặc be. Bảng táp-lô được bọc giả sợi carbon tạo cảm giác thể thao cùng những điểm nhấn màu đen bóng mang đến sự mới mẻ cho nội thất. Về trang thiết bị, Kia Carens 2017 tại thị trường châu Âu có ghế bọc chất liệu mới, giao diện HMI với màn hình cảm ứng 7 hoặc 8 inch…

Tại gian hàng của Kia ở triển lãm ôtô Paris (Pháp), Carens cùng Rio và Soul là tâm điểm của hãng. Carens phiên bản mới thiết kế lại cản và đèn sương mù, trong khi lưới tản nhiệt giữ nguyên kiểu dáng “mũi hổ” truyền thống Kia. Đèn hậu thiết kế lại, vành hợp kim thêm tùy chọn từ 16 đến 18 inch. Giá bán xe kia carens hiện nay khá thấp khoảng trên dưới 500 triệu.

Kia Carens 2017 hiện hành thuộc thế hệ thứ 3 đã được trình làng tại từ năm 2012 và đến thời điểm hiện tại dòng MPV này đã được làm mới với một phiên bản facelifted sẽ được giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show 2016. Thiết kế hiện đại và năng động, không gian cabin rộng rãi, các trang bị và tiện nghi đầy đủ là những gì mà Kia Carens thế hệ mới mang đến cho bạn. Theo kế hoạch, Kia Carens 2017 sẽ bán ra tại thị trường châu Âu từ cuối năm 2016.

Bên mình luôn uptate cập nhật bảng gia xe kia liên tục trên thị trường hiện nay.

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *