Menu

Cuộc sống gia đình cũng khá giả. Thế nhưng mà mang một vấn đề làm quan hệ giữa tôi và cung phi thường xuyên bất hòa, đó là chuyện thê thiếp tôi sở hữu tính keo kiệt.

thê thiếp chồng tôi đã sống với nhau được 4 năm. van phong tham tu sai gon Cuộc sống gia đình cũng tương đối kém chất lượng. Thế mà sở hữu 1 vấn đề khiến quan hệ giữa tôi và hậu phi thường xuyên bất hòa, ấy là chuyện hiền thê tôi với tính keo kiệt.

mặc dù lương của tôi gần 30 triệu đồng, cộng thêm lương của cô đấy, mỗi tháng tổng thu nhập của 2 hoàng hậu chồng tầm hơn 40 triệu đồng, đã có nhà riêng, nhưng mà bữa cơm quanh co chỉ đậu-thịt-cá, đối nội đối ngoại cả tháng mới với một lần, vậy mà tháng nào cũng vậy, chưa tới cuối tháng hậu phi tôi đã than hết tiền.

 

Nỗi khổ lúc lấy phải cô cung phi keo kiệt.

trong nhà tôi nhìn từ trong ra không tính toàn đồ chắp vá. Bàn ghế thì xin đồ thải nhà anh hiền thê, ấm chén mỗi chiếc một màu, nồi niêu mẫu hỏng quai, loại thì chết thật nắp. Mỗi lần nhà có khách là buộc phải chạy sang hàng xóm mượn thêm bát bởi vì nhà chỉ với 4-5 mẫu. Nhà sở hữu điều hòa nhưng hôm nào con quấy khóc do nóng thì cô đó mới chịu dùng.

Tôi là con cả, em gái đã đi lấy chồng, bố mẹ tôi đã già yếu và bổn phận thờ cúng ông bà là của tôi, nhưng mà bố tôi vẫn bắt buộc đi làm bảo vệ cho một doanh nghiệp sắp nhà để mang thu nhập. Tôi đã đề cập cùng cung phi hàng tháng trích tiền ra gửi 4-5 triệu để bố mẹ tôi tiêu pha, thế nhưng hầu như cô đó cố tình “quên” hoặc sở hữu gửi thì chỉ bằng 1/2 con số tôi yêu cầu.

Em gái trú ngụ quê sinh nhỏ xíu, sở hữu hàng xóm sắp nhà đi khám bệnh và trải qua nhà tôi chơi, tôi bảo vợ gửi chút tiền về làm cho quà cho cháu. lúc cung phi tôi ra, đem loại bì thư bên trong suốt đúng mỗi tờ 200 nghìn đồng, tôi kêu ít thì cô ấy bảo: “Trẻ con ko biết tiêu tiền, cho gọi là lấy vía thôi”.

người thân cô đấy con “keo” tới vậy, huống hồ người dưng. có lần Các bạn đi du lịch, do đi cùng cơ quan do đó sau lúc ăn xong, ngắm nhìn mọi người trong đoàn với tiền “bo” cho nhân viên phục vụ bởi vì nhiều em đấy rất tận tình và cẩn thận, tôi cũng rút tờ 100 nghìn đồng cho khỏi “lạc bầy”. thế mà phi tần tôi cướp ngay tờ tiền lại đút vào túi và bảo: “Đồng nghiệp anh cho phổ biến thế kia, mình ko cho cũng không mất ai”. Nhìn ánh mắt đồng nghiệp đổ dồn về phía mình, tôi ngượng mặt vô cùng.

 

 

 

 

quả tình, tôi bất lực với cô cung phi bần tiện “vắt cổ chày sắt ra nước” của mình. Cứ thế này có nhẽ tôi ko dám cộng vợ đi ra bên cạnh. phổ biến lần gượng nhẹ nhau về vấn đề này khiến cho tôi nhìn ngắm ngán về nhà. Anh chị nào sở hữu kế sách gì, mang thể cho tôi xin chút lời khuyên được không?

(Tuấn Bảo, 30 tuổi, Hà Nội)

Chị Mai Hạnh (34 tuổi) tứ vấn:

Theo tôi, với thể bà xã anh không nâng niu anh thật lòng do vậy mới không yêu nhà buôn đình nhà nội nhưng chỉ bo bo lo cho riêng gia đình bé. bây giờ anh nên trò chuyện cùng hậu phi thật thoải mái và cởi mở, phải nhấn mạnh rằng anh là đại trượng phu độc nhất vô nhị và bắt buộc có trách nhiệm lo cho bố mẹ và do điều kiện gia đình mình cũng hơi fake, do vậy càng phải thực hành việc thờ cúng cha mẹ cho tốt, từ hiện nếu như chị đó hàng tháng không trích ra gửi về được cho cha mẹ 4-5 triệu thì anh sẽ bớt lương thuởng lại để tự gửi. mọi sinh hoạt trong suốt gia đình trường hợp cung phi anh không cải thiện, anh sẽ giữ quỹ lương của 2 phi tần chồng để lên kế hoạch tiêu pha cho hoàng hậu đỡ “đau đầu” lúc chưa tới cuối tháng đã hết tiền.

 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *